Đại Hội HCTNXP xã Minh Tân nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 28/09/2020 15:06:36

Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2020. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Minh Tân, Ban thường vụ hội cựu TNXP huyện Vĩnh Lộc. Hội Cựu TNXP xã Minh Tân long trọng tổ chức đại hội hội cựu TNXP xã Minh Tân lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Về dự chỉ đạo đại hội. Về cấp huyện, đồng chí Lê Chí Muôn Chủ tịch hội cựu TNXP huyện Vĩnh Lộc. Về cấp xã đồng chí Đỗ Quyết Thắng Huyện ủy viên, bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Phạm Văn Tuấn phó bí thư thường trực Đảng ủy. Đồng chí Trịnh Văn Hùng Phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã. Các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, thường trực UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, các đồng chí bí thư các chi bộ, trưởng các thôn và 207 hội viên hội cựu TNXP trên địa bàn toàn xã.

Đại hội đã tiến hành thông qua báo cáo tổng kết công tác hội nhiệm kỳ 2015 – 2020, phương hướng mục tiêu nhiệm kỳ 2020 - 2025 và thông qua báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành hội khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đa số các đại biểu tham gia đại hội đã thống nhất với những kết quả đạt được trong nhim kỳ qua và những nhiệm vụ mục tiêu trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Tuấn Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Lê Chí Muôn Chủ tịch hội cựu TNXP huyện Vĩnh Lộc. Qua ý kiến phát biểu chỉ đạo các đồng chí đã ghi nhận biểu dương những kết quả đạt được của hội trong kỳ qua và định hướng nhiệm vụ, mục tiêu cho hội trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã tiến hành bầu 9 đồng chí vào ban chấp hội cựu TNXP xã nhiệm kỳ 2020 -2025 và bầu 12 đồng chí hội viên tiêu biểu đi dự đại hội hội cựu TNXP huyện Vĩnh Lộc lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tại Phiên họp thứ nhất BCH hội cựu TNXP xã đã bầu đồng chí Trịnh Xuân Tiến - Đảng ủy viên, bí thư đoàn xã là Chủ tịch Hội Cựu TNXP, đồng chí Hoàng Thị Ngoan được bầu làm phó Chủ tịch hội.

Đại hội đã biểu quyết nhất trí 100% thông qua nghị của Đại hội. Đại hội Hội TNXP Xã Xã Minh Tân lần thứ IV đã thành công tốt đẹp và kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên cựu TNXP tiếp tục phát huy bản chất truyền thống của TNXP Việt Nam anh hùng. Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy đảng, chính quyền và hội cấp trên gương mẫu, đổi mới xây dựng tổ chức hội TNXP Xã Xã Minh Tân vững mạnh toàn diện, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và nghị quyết đại hội lần thứ IV hội cựu TNXP Xã Xã Minh Tân. Xứng đáng với niềm tin của Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

(Văn nghệ chào mừng)

(Thông qua chương trình Đại hội)

(Thông qua dự thảo báo cáo tại Đại hội)

(Đ/c Phậm Văn Tuấn - PBTTĐU phát biểu chỉ đạo tại ĐH)

(các ĐB về dự Đại Hội)

(BCH khóa mới ra mắt)

(Nguyên BCH cũ chụp ảnh lưu niệm)

(Thi Đua khen thưởng)

Đại Hội HCTNXP xã Minh Tân nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đăng lúc: 28/09/2020 15:06:36 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại Đại hội: