Hội CCB xã Minh Tân tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019-2024

Ngày 09/03/2024 11:17:09

Chiều ngày 07 tháng 3 năm 2024, Hội CCB xã Minh Tân đã tiến hành Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019-2024.

Đây là Hội nghị điểm của Hội CCB huyện Vĩnh Lộc. Tham dự Hội nghị tổng kết có đồng chí Đại tá Dương Thành Linh - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Vĩnh Lộc; đồng chí Phạm Văn Tuấn - PBT Đảng ủy xã Minh Tân; đồng chí Hoàng Văn Khải - PCT.UBND xã. Tham dự còn có các đồng chí là lãnh đạo Mặt trận, đoàn thể xã; các đồng chí Chủ tịch Hội CCB các xã, cùng 105 đồng chí hội viên hội CCB gương mẫu đại diện cho 437 hội viên của xã Minh Tân.
ccb4.jpg
Toàn cảnh hội nghị
Tại Hội nghị, Ban chấp hành Hội CCB xã Minh Tân đã tổng kết phong trào thi đua "Cựu Chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019-2024, đánh giá kết quả, những thành tựu trong phong trào thi đua yêu nước "Cựu Chiến binh gương mẫu" và công tác khen thưởng, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, mục tiêu, nội dung công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2024-2029; bầu Đoàn đại biểu đi dự Hội nghi cấp trên.
ccb 1.jpg
Đồng chí Đại tá Dương Thành Linh - PCT Hội CCB huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội CCB xã Minh Tân đã biểu dương 1 chi hội, 8 Hội viên là những tập thể, cá nhân điển hình, tấm gương tiên tiến trong phong trào thi đua, được UBND xã khen thưởng.

ccb6.jpg
Các tập thể và các nhân được khen thưởng

Sau Hội nghị, lãnh đạo Hội CCB huyện Vĩnh Lộc đã rút kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị và tiến hành Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019-2024.

Đăng lúc: 09/03/2024 11:17:09 (GMT+7)

ccb4.jpg
Toàn cảnh hội nghị