KỲ HỌP THỨ 8 HĐND XÃ VĨNH MINH KHÓA XXV, NHIỆM KỲ 2016 - 2021

Ngày 26/07/2019 16:18:27

Kỳ họp thứ 8, HĐND xã Vĩnh Minh khóa XXV, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 26/7/2019, HĐND xã Vĩnh Minh tổ chức kỳ họp thứ 8, HĐND xã khóa XXV, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự họp có đồng chí Lê Thanh Thuận – BT, CT HĐND xã, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể và các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn xóm; hiệu trưởng 3 nhà trường cùng các ông, bà là đại biểu HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

(Đoàn ĐB dự kỳ họp dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt Sỹ)

Trong không khí trang trọng của những ngày tháng 7 hướng về kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7, tưởng nhớ, tri ân và tôn vinh những người có công với cách mạng, trước khi vào kỳ họp, đoàn đại biểu HĐND cùng với cán bộ, công chức đã tổ chức dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của xã.

(Đ/c CT HĐND xã khóa XXV khai mạc kỳ họp)

Tại kỳ họp này, HĐND xã đã nghe, thảo luận và cho ý kiến vào một số báo cáo, thông báo của HĐND, UBND, UBMTTQVN xã như: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019; Báo cáo tình tình hình thu-chi ngân sách 6 tháng đầu năm 2019; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 6; Báo cáo kết quả hoạt động của HĐND, các Ban HĐND xã 6 tháng đầu năm 2019;Thông báo của UBMTTQ xã trong công tác tham gia xây dựng chính quyền tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 8.

Trên cơ sở các báo cáo và tờ trình của UBND xã, đồng chí Chủ tịch HĐND xã đề nghị các vị đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ, tập trung nghiên cứu sâu kỹ, thảo luận dân chủ, đóng góp nhiều ý kiến chất lượng vào các nội dung trình tại kỳ họp, góp phần quan trọng để kỳ họp thành công tốt đẹp, đáp ứng sự mong đợi của cử tri và nhân dân trong xã.

Sau một ngày làm việc, với sự nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao của các vị đại biểu, HĐND xã Vĩnh Minh đã hoàn thành tốt các nội dung, chương trình đề ra. HĐND đã biểu quyết và thông qua các Nghị quyết gồm: Nghị quyết phê chuẩn về quyết toán thu ngân sách nhà nước, chi ngân sách địa phương năm 2018; Nghị quyết phê chuẩn bổ sung dự toán chi ngân sách xã năm 2019; Nghị quyết phê chuẩn về sử dụng dự phòng ngân sách năm 2019. Kết quả thành công của kỳ họp sẽ là định hướng quan trọng để HĐND, UBND xã quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2019.

KỲ HỌP THỨ 8 HĐND XÃ VĨNH MINH KHÓA XXV, NHIỆM KỲ 2016 - 2021

Đăng lúc: 26/07/2019 16:18:27 (GMT+7)

Kỳ họp thứ 8, HĐND xã Vĩnh Minh khóa XXV, nhiệm kỳ 2016-2021

(Đoàn ĐB dự kỳ họp dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt Sỹ)