Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

Ngày 06/03/2024 11:51:38

Chiều ngày 05/3/2024, Hội LHPN xã Minh Tân tổ chức chương trình Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã cùng toàn thể hội viên phụ nữ của xã.

Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của Phụ nữ Việt Nam.
ảnh pn 11.jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã ghi nhận và biểu dương những thành tích, đóng góp của Hội LHPN xã trong những năm vừa qua; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tiếp tục chủ động, sáng tạo, nỗ lực xây dựng gia đình hạnh phúc, khu dân cư văn hóa, trở thành những hình mẫu tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần cùng chính quyền địa phương hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị.

ảnh pn 5.jpg
Đồng chí Phạm Văn Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại Hội nghị

Nhân dịp này, các chị em phụ nữ được tham gia chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục đắc sắc, sôi động

ảnh pn 1.jpg