Hội nghị cấp phát quân trang cho công dân nhập ngũ năm 2024

Ngày 24/02/2024 10:00:00

Trong không khí những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 23/2/2024 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Minh Tân long trọng tổ chức Hội nghị cấp phát quân trang cho công dân nhập ngũ năm 2024

Đến dự hội nghị có đồng chí Trịnh Văn Hùng - CT UBND - Chủ tịch hội đồng NVQS xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, MTTQ, các đồng chí là thành viên hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Minh Tân, đặc biệt là sự có mặt của 05 công dân thực hiện NVQS, 01 công dân thực hiện nghĩa vụ công an.
ảnh 1.jpg

Thực hiện nhiệm vụ công tác Quân sự quốc phòng địa phương và Kế hoạch tuyển quân năm 2024 của UBND huyện Vĩnh Lộc, trong thời gian qua, Hội đồng NVQS xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nghiêm túc và chặt chẽ trong công tác rà soát, khám tuyển, thâm nhập nắm bắt tư tưởng công dân đủ điều kiện nhập ngũ; Hội đồng NVQS xã đã lựa chọn được 06 đồng chí đoàn viên thanh niên của xã có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe, sẵn sàng lên đường nhập ngũ trong đợt tuyển quân năm 2024 (trong đó có 05 đ/c thực hiện NVQS, 01 đ/c thực hiện NVCA).

ảnh 2.jpg

Có được kết quả này là nhờ sự chỉ đạo chặt chẽ của Đảng ủy, UBND,MTTQ, các ông bà thành viên Hội đồng NVQS, các ban ngành đoàn thể xã đã thể hiện được vai trò, trách nhiệm, đóng góp tích cực vào công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024, bên cạnh đó các gia đình đã giáo dục, động viên con em mình nhận thức đúng đắn về nghĩa vụ, trách nhiệm của thanh niên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại hội nghị, Hội đồng NVQS và các đoàn thể của xã đã tặng quà cho các công dân chuẩn bị nhập ngũ.

ảnh 3.jpg

Thay mặt cho HĐNVQS xã, đ/c Trịnh Văn Hùng -CT UBND - CT HĐNVQSxã đã phát biểuđộng viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ; mong muốn các công dân phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam, tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ.

Sau thời gian gặp mặt tặng quà, các đồng chí tân binh cùng lãnh đạo Đảng ủy - UBND - Hội đồng NVQS xã chụp ảnh lưu niệm.

ảnh 5.jpg

ảnh 6.jpg

Hội nghị cấp phát quân trang cho công dân nhập ngũ năm 2024

Đăng lúc: 24/02/2024 10:00:00 (GMT+7)