Minh Tân phát quân trang, liên hoan chia tay công dân nhập ngũ năm 2021

Ngày 23/02/2021 15:13:45

Thực hiện Kế hoạch về “tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021”.Sángngày23tháng 02 năm 2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Minh Tân long trọng tổ chức Hội nghị Gặp mặt, giao nhận quân trang và tặng quà cho các nam thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021.

(Đ/c Trịnh văn Hùng - CT HĐNVQS, CT UBNND xã khai mạc HN)

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Đỗ Quyết Thắng - Bí thư Đảng ủy. Đồng chí Trịnh Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS xã. Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí thành viên HĐNVQS xã, các Ông (bà) bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng, cùng 11 tân binh đã về dự.

(Đ/c Doãn Văn Thanh - phó CT HĐNVQS, CHTQS xã quán triệt một số nội dung tới các tân binh)

Tại buổi gặp mặt, đại diện Hội đồng NVQS đã triển khai đến các thành viên, ban ngành địa phương về công tác chuẩn bị cho lễ giao, nhận quân và thực hiện chính sách hậu phương quân đội; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể địa phương đã khích lệ, động viên, tặng quà cho 11 công dân là những thanh niên đáp ứng đủ các điều kiện về tuổi đời, sức khỏe, học vấn, tiêu chuẩn chính trị, đạo đức…lên đường nhập ngũ năm 2021.

Dịp này, Hội đồng NVQS xã tặng mỗi thanh niên 1 suất quà trị giá 1.500.000 đồng động viên thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.

(Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã trao quà cho các tân binh)

Cho đến nay, toàn bộ số công dân trúng tuyển NVQS của Minh Tân đã sẵn sàng. Các hoạt động như thăm hỏi, gặp mặt động viên, tặng quà... và việc chuẩn bị tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ đã được địa phương hoàn tất theo phương châm: “Liên hoan tại nhà, tiễn thanh niên tại xã, giao quân tại huyện”. Với sự chủ động, tính cực ấy, tin rằng Minh Tân sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển quân năm 2021, thiết thực góp phần xây dựng quân đội và lực lượng vũ trang vững mạnh.

(Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng các Tân binh)

Nguyễn Huyền

Minh Tân phát quân trang, liên hoan chia tay công dân nhập ngũ năm 2021

Đăng lúc: 23/02/2021 15:13:45 (GMT+7)